แปลงฝัง


สถานที่พักสำหรับผู้ล่วงลับ

มนุษย์เกิดจากดินต้องกลับคืนสู่ดิน จึงจะพบความสงบสุขที่แท้จริง
ดินเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมนุษย์ ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ศาสนาคริสต์ และศาสนาอิสลามต่างมีความเชื่อเหมือนกันว่า ทวยเทพหรือพระเจ้าสร้างมนุษย์ขึ้นมาจากดิน

โดยเฉพาะชาวจีน ที่มีความผูกพักกับธาตุทั้งสี่ ดิน น้ำ ลม ไฟ เป็นอย่างมาก นักปรัชญาจีนไม่ว่าจะเป็นขงจื้อ หรือจูซีได้เขียนคัมภีร์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตและคุณค่าที่มนุษย์ควรยึดถือ มนุษย์ต้องดูแลดิน ถ้าดินอุดมสมบูรณ์ ชีวิตก็จะมีความสุข ร่ำรวย และเมื่อชีวิตถึงจุดจบ ดวงวิญญาณส่วนหนึ่งกลายเป็นลมปราณคืนสู่ท้องฟ้า อีกส่วนหนึ่งกลายเป็นสสารแล้วคืนสู่ผืนดิน พบกับความสงบสุขชั่วนิรันดร์ ชาวจีนจึงให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักสุดท้าย เพราะดวงวิญญาณหลังจากที่กลับสู่ดินแล้ว จะได้ปกป้องช่วยเหลือลูกหลาน เรียกเงินทอง เสริมความมั่งคั่งให้ตระกูลสืบไป

 

 

สร้างความสบายใจและสดชื่นให้กับลูกหลาน

ความสมบูรณ์และสมดุลของพลังดิน น้ำ ลม ไฟ คนจีนเรียกว่าฮวงจุ้ยสำหรับบ้านคนเป็นและฮวงซุ้ยสำหรับที่พักผู้ล่วงลับ ฮวงซุ้ยที่เนอร์วาน่าแตกต่างจากที่อื่น อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่าขึ้นชื่อเรื่องความร่มรื่น สะอาด สร้างความสบายใจและสดชื่นให้ลูกหลานทุกครั้งที่มาเยี่ยม ต่างจากแปลงฝังที่อื่นๆที่ร้อนและรกจนลูกหลานแค่คิดที่จะมาก็เหนื่อยแล้ว

จากสถิตินั้น ลูกหลานจะแวะมาเยี่ยมบรรพบุรุษที่เนอร์วาน่ามากกว่าปีละ 1 ครั้ง เพราะ ที่นี่ไม่ใช่แค่ฮวงซุ้ย แต่คือสถานที่พักผ่อน พักกาย และพักใจ เมื่อลูกหลานอยากได้ความสบายใจ อยากได้พรก็มาขอจากบรรพบุรุษ สถานที่แห่งนี้จึงเป็นบ้านหลังสุดท้ายที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนชั่วนิรันดร์

ลูกหลาน

 

แผนที่ของเรา


 

โซนอิมพีเรียล แปลงฝังแบบครอบครัวพิเศษ

ขนาด 96-120 ตารางวา

พื้นที่ของอนุสรณ์สถานเนอร์วาน่าอยู่ในอ้อมกอดของมังกรที่ถูกรายล้อมด้วยเต่าทั้ง 5 ปกปักรักษาความมั่งคั่ง ถือว่าเป็นสุดยอดฮวงจุ้ยที่หาได้ยากมาก และพื้นที่ที่ตั้งอยู่บนสายโลหิตมังกร คือบริเวณโซนอิมพีเรียล ฮวงจุ้ยโลหิตมังกรนี้เสริมเรื่องความมั่งคั่ง เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย

แปลงฝังครอบครัวขนาดใหญ่พิเศษ 96 และ 120 ตารางวา สมาชิกครอบครัวสามารถพักผ่อนชั่วนิรันดร์ร่วมกันได้ถึง 32 ท่าน เหมาะกับตระกูลใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัวโอ่อ่า โอบกอดผู้ล่วงลับทุกคนไว้ด้วยความสงบและเป็นมิตรท่ามกลางพลังงานธรรมชาติ ซึ่งพลังงานนี้เอง จะส่งผลให้บุตรหลานผู้สืบสกุลมีความฉลาดโดดเด่น มีอำนาจวาสนา ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เงินทองมั่งคั่งร้อยล้านพันล้าน เพราะคนจีนเชื่อว่าตระกูลที่ดูแลบรรพบุรุษดีย่อมนำไปสู่ความเจริญในทุกๆด้าน

โซนอิมพีเรียล แปลงฝังแบบครอบครัว

ขนาด 24-27.2 ตารางวา

โซนอิมพีเรียลขนาด 24-27.2 ตารางวา เหมาะสำหรับการพักผ่อนนิรันดร์กาลร่วมกันของคน2-3 รุ่น ตั้งอยู่บนฮวงจุ้ยเนื้อหนังมังกร ตามตำราคือเสริมบารมีและวาสนาให้ตระกูลสุขภาพแข็งแรง มีกินมีใช้ไม่ขาด แปลงฝังขนาด 24-27.2 ตารางวาสามารถพักร่วมกันได้สูงสุด 8 ท่าน ภูมิทัศน์สมบูรณ์แบบ เมื่อหันหน้าเข้าหาป้ายชื่อ (เจี่ยปี) จะเห็นทิวเขาเต่าทั้ง 5 โอบล้อมพิทักษ์เงินทอง สวยงามระดับบ้านพักต่างอากาศ เมื่อลูกหลานมาทำความเคารพบรรพบุรุษจะมีพื้นที่พักผ่อนและเตาเผาส่วนตัว ต้นไม้ร่มรื่น ไม่ร้อน

โซนเอ แปลงฝังแบบคู่

ขนาด 6 ตารางวา

การพักผ่อนร่วมกับคนรักย่อมเป็นความสุขสงบสุดท้ายที่มนุษย์ต้องการ คนจีนเชื่อว่ามนุษย์เรามีคู่บุญบารมี การเลือกคู่ครองนั้นสำคัญ เพราะคู่ที่ดี จะส่งเสริมซึ่งกันและกันทั้งตอนมีชีวิตอยู่ และตอนที่กลับสู่พื้นดิน คู่บารมีจะอยู่คู่กันเพื่อให้ดูแลอวยพรลูกหลาน

เพราะเหตุนี้คนจีนจึงทำฮวงซุ้ยเป็นคู่ นอกจากจะได้รับพลังงานธรรมชาติแล้ว ยังได้พลังงานจากคู่บารมีอีกด้วย แปลงฝังคู่ที่เนอร์วาน่าถูกออกแบบให้เป็นเกล็ดมังกร เป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม มีรางน้ำทุกแถว ทำให้มีการไหลเวียน น้ำไม่ขัง อยู่บนเนินเขาสวยงาม ทางเดินเรียบออกแบบแบบ Universal Service รองรับรถเข็นผู้สูงอายุและรถเข็นเด็ก ร่มรื่น สบายตา ลูกหลานมีความสุขทุกครั้งที่มาเยี่ยม

โซนบี แปลงฝังแบบคู่

ขนาด 5.5 ตารางวา

แปลงฝังคอมโบ้ การออกแบบที่เรียบง่าย สวยงาม สามารถพักร่วมกันได้สูงสุด 2 ท่าน

โซนดี แปลงฝังแบบคู่

ขนาด 4.05 ตารางวา

แปลงฝังแบบแพ็กเกจ มีให้บริการทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ การออกแบบมีความทันสมัย ราคาย่อมเยาว์

โซนดี แปลงฝังแบบเดี่ยว

ขนาด 2.025 ตารางวา

แปลงฝังแบบแพ็กเกจ มีให้บริการทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่ การออกแบบมีความทันสมัย ราคาย่อมเยาว์

โซนเกรซ แปลงฝังแบบเดี่ยว

ขนาด 2.025 ตารางวา

สวนแห่งความทรงจำของคริสเตียน ก่อสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนประดุจอุทยานสวรรค์ของชาวคริสเตียนโดยเฉพาะ ออกแบบโดยยึดถือตามหลักความเชื่อของศาสนาคริสต์เป็นหลัก และผสมสานกับรูปแบบการจัดสวนที่เป็นระเบียบและสวยงาม

 

ฮวงจุ้ยที่ให้พลังงานเป็นเลิศและมาตรฐานการบริการระดับรีสอร์ท 5 ดาว

 

บริษัทเนอร์วาน่าต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์อนุสรณ์สถานเดิมๆ ที่คุณเคยเห็นในประเทศไทย อนุสรณ์สถานควรเป็น สถานที่ที่ลูกหลานได้มาพักผ่อน กราบไหว้ขอพรบรรพบุรุษ ดังนั้นเราจึงคำนึงถึงความสะอาด ร่มรื่น และเป็นระเบียบ มีบริการดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทำความสะอาดทุกวัน เพราะความสะอาดของฮวงซุ้ยนั้นสำคัญมาก ตามความเชื่อของชาวจีน ที่อยู่บรรพบุรุษไม่ควรรกร้างและสกปรก วัชพืชและฝุ่นก็เปรียบเสมือนอุปสรรคขัดขวางความเจริญของลูกหลาน เรามั่นใจว่า หากคุณได้มาสัมผัสบรรยากาศ คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง และไม่ลังเลเลยที่จะเลือกอนุสรณ์สถานเนอร์วาน่าเป็นที่พักชั่วนิรันดร์

เนอร์วาน่าเป็นบริษัทระดับโลกที่มีเงินกองทุนส่วนกลางสำหรับบำรุงรักษาส่วนกลาง จึงแตกต่างจากผู้ให้บริการสุสานอื่นๆ มีความมั่นคงทางการเงินเพียงพอที่จะให้บริการแบ่งชำระ 0% และดูแลสุสานตลอดอายุการใช้งาน มีใบสิทธิบัตรการใช้งานให้ลูกหลานสบายใจว่าบรรพบุรุษจะได้พักในที่ที่ดีที่สุด และมีคนดูแลความสะอาดตลอดเวลา

นัดชมสถานที่

อัลบั้มรูป

ค้นหาสุสานข้อมูลส่วนตัว
แผนที่เสมือนจริง