อาคารเก็บอัฐิ


พักผ่อนท่ามกลางพลังงานธรรมชาติ

ภายใต้บารมีศาสนา ณ อาคารเก็บอัฐิออเรียนทอล วิลล่า สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค

ศาสนาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ช่วยบรรเทาความทุกข์ บรรเทาความเศร้าหมองให้มนุษย์ โดยเฉพาะยามที่สูญเสียคนรัก เราจึงเลือกเก็บอัฐิของบุคคลที่เรารักไว้ในศาสนสถาน เพื่อให้พวกเขาได้พักผ่อนภายใต้บารมีพระผู้เป็นเจ้า ประทานพรให้ลูกหลานเจริญรุ่งเรืองสืบไป

อาคารเก็บอัฐิเนอร์วาน่านั้นถูกออกแบบสำหรับศาสนิกชนชาวพุทธ ผู้นับถือพระโพธิสัตว์กวนอิม ช่องเก็บอัฐิแต่ละช่องนั้นถูกประดับด้วยรูปสลักพระโพธิสัตว์และเหล่าทวยเทพ ก่อให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่างผู้ล่วงลับและพระโพธิสัตว์กวนอิม ช่วยนำพาดวงวิญญานให้พบกับความสุขแท้จริง ดังเช่นกับชื่อ ‘Nirvana’ ที่แปลว่านิพพานหรือสงบสุขชั่วนิรันดร์

อาคารเก็บอัฐิเนอร์วาน่ามีคุณสมบัติที่หาไม่ได้จากศาสนสถานอื่น นั้นคือการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ตัวอาคารตั้งอยู่บนผืนดินศีรษะมังกร ด้านหน้าอาคารเป็นลำธาร ด้านหลังและด้านข้างเป็นภูเขา ตัวอาคารเป็นอาคารเปิด สายลมพัดผ่านตลอดเวลา ทำให้ดวงวิญญาณของบรรพบุรุษจะได้รับพลังงานจากธาตุทั้ง 4 การออกแบบและตกแต่งตัวอาคารเก็บอัฐิ สื่อความหมายถึง รัศมีของปัญญา และความเมตตาของพระโพธิสัตว์กวนอิม อันเป็นนิจนิรันดร์ ภายในอาคารคือช่องเก็บอัฐิมงคล 9 ชั้น ตกแต่งด้วยสีทองและสีแดง สีทองเพื่อแสดงถึงความมั่งคั่ง และสีแดงที่หมายถึงโชคลาภ ทุกครั้งที่ลูกหลานมาเคารพขอพรบรรพบุรุษก็จะได้รับกำลังใจ รับพลังงานดีๆ ได้รับความสบายใจกลับไปทุกครั้ง


 

 

อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่าได้รับความไว้วางใจ

ในประเทศที่มีพื้นที่จำกัดอย่างสิงคโปร์ ไม่สามารถทำฮวงซุ้ยให้บรรพบุรุษ ตระกูลต่างๆจึงเลือกอาคารเก็บอัฐิของเนอร์วาน่าเป็นที่พักสุดท้าย เพื่อแสดงความกตัญญูด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้บรรพบุรุษ บางท่านที่เก็บอัฐิของบรรพบุรุษไว้ที่วัด ที่บ้าน เมื่อย้ายมาที่เนอร์วาน่าก็ได้โชคลาภทันใจ อะไรที่ติดขัดก็คล่องตัว เพราะเนอร์วาน่าเป็นผู้ให้บริการเดียวที่บูรณาการพลังงานธรรมชาติกับบารมีศาสนา

ให้บริการระดับพรีเมี่ยมมาตรฐาน ISO 9001 มีการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทำความสะอาดทุกวัน ผู้ใช้บริการให้การยอมรับและพึงพอใจอย่างมาก บริษัทจึงดำเนินการธุรกิจมาแล้วกว่า 30 ปี

ช่องเก็บอัฐิแบบจีน

อาคารเก็บอัฐิเนอร์วาน่ามีช่องเก็บอัฐิแบบเดี่ยวและแบบคู่

ราคาเริ่มต้นที่ 40,000 บาท

ราคานี้รวมการทำความสะอาดและรักษาความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งาน ลูกค้านิยมซื้อเหมาชั้นเพื่อเป็นของขวัญให้ทั้งครอบครัว เพราะการเตรียมตัวล่วงหน้าคือคุณสมบัติที่สำคัญของการเป็นเจ้าคนนายคน นอกจากนี้ การซื้อช่องเก็บอัฐิยังเป็นการต่ออายุตามความเชื่อของชาวจีน เรามีซินแสให้คำแนะนำในการเลือกเลขที่ช่องเก็บอัฐิ และการทำพิธีเสริมโชคลาภต่างๆ เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่วงศ์ตระกูล

นัดชมสถานที่

อัลบั้มรูป

ค้นหาอาคารเก็บอัฐิข้อมูลส่วนตัว
แผนที่เสมือนจริง