บริษัท เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค จำกัด

เสริมสร้างความมั่งคั่งชั่วนิรันดร์ให้กับวงศ์ตระกูล ส่งต่อความเจริญชั่วลูกชั่วหลาน
เกี่ยวกับเรา
ด้วยสุดยอดฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดในเอเชีย การันตีด้วยบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างและบริหารสุสานมากว่า 30 ปี บริหารสุสานกว่า 20 แห่งใน 5 ประเทศ ได้รับความไว้วางใจจากตระกูลใหญ่ทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ฮ่องกง ไทย และสุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง จ.ชลบุรี บนพื้นที่ 253 ไร่ เป็นที่ที่มีฮวงจุ้ยอันเป็นเลิศ เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นเอกของสุสาน คู่ควรแก่การพักผ่อนนิรันดร์กาล เสริมดวงชะตา สร้างความมั่งคั่งชั่วนิรันดร์ให้แก่วงศ์ตระกูล
บริการ2

แปลงฝัง

แปลงฝังมีขนาดสำหรับ 1 ท่าน  2 ท่าน 8 ท่าน และ 32 ท่าน คนจีนเชื่อว่ามนุษย์เราเกิดจากดิน ต้องกลับคืนสู่ดิน ดังนั้นสุสานแบบฝังดินจะสร้างความสงบสุขอุดมสมบูรณ์ให้ผู้อยู่และวงศ์ตระกูลได้มากที่สุด เรามีซินแสให้คำแนะนำในการตั้งป้ายชื่อ และองศาตามวันเดือนปีเกิดของผู้อยู่ ลักษณะแปลงจำลองแบบของเกล็ดมังกร ทรงโค้งโอบอุ้มลูกหลานสร้างความร่มเย็น เป็นที่พึ่ง มีการวางระบบการไหลเวียนของน้ำ ทำให้น้ำไหลหมุนเวียนตลอดเวลา เงินทองไหลมาเทมา มีทางเดินมังกรผ่านหน้าแปลงทุกแปลง มีผู้ดูแล 365 วัน บริการดีเหมือนรีสอร์ท 5 ดาว ลูกหลานมาเยี่ยมแล้วสบายตา สบายใจ

บริการ1

อาคารเก็บอัฐิ

สำหรับท่านที่ไม่สะดวกฝัง การฝากอัฐิไว้ในสถานที่สุดยอดฮวงจุ้ยเช่นนี้ก็สร้างความสงบสุขและเจริญรุ่งเรืองได้ไม่แพ้กัน อาคารเก็บอัฐิออกแบบแบบจีนโบราณ มีธารน้ำพาดผ่านด้านหน้า มีภูเขาโอบล้อมด้านหลัง สายลมพัดผ่านทั่วถึงทุกห้อง ร่มเย็นสงบสุข ใช้สีทองเป็นหลักในการประดับตกแต่ง และที่สำคัญ ด้านหน้าของช่องเก็บอัฐิทุกช่อง จะเป็นรูปพระโพธิสัตว์กวนอิม ซึ่งเป็นตัวแทนของความเมตตาปราณี ทางเนอร์วาน่าเชื่อว่าผู้วายชนม์ในที่นี้จะได้รับการดูแลและได้รับความคุ้มครองจากพระโพธิสัตว์กวนอิม มีผู้ดูแลทำความสะอาดตลอดเวลา เมื่อลูกหลานมาเยี่ยมจะสัมผัสได้ถึงรัศมีเปล่งประกาย อิ่มเอิบ เบิกบานใจ

บริการ3

แซกีจักรพรรดิ

ในสมัยก่อนจะมีเพียงแค่บุคคลชั้นสูงในราชวังและราชสำนักเท่านั้นที่มีสิทธิทำแซกี เพราะมีพื้นที่เพียงแค่ไม่กี่ที่ที่เหมาะสมในการทำแซกี แซกี คือ การฝากดวงชะตาไว้ในที่ที่ฮวงจุ้ยดี พลังงานจะกลับมาส่งเสริมเจ้าชะตา สามารถเปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ ชะตาของท่านจะได้รับพลังจากทิศทั้ง 4 เสริมบารมี อำนาจ โชคลาภ เงินทอง บางท่านค้าขายไม่ดี ทำแซกีแล้วค้าขายรุ่งเรือง บางบ้านคู่ครองทะเลาะกัน ทำแซกีแล้วกลับมารักใคร่กันดี บางท่านก็ทำแซกีต่ออายุญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย หากซื้อแปลงฮวงซุ้ยและทำแซกีก็จะช่วยต่ออายุเปลี่ยนชะตา เสมือนตายแล้วเกิดใหม่                   

รางวัลและการันตี

  • เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง ได้รับรางวัล Specialized Project Category โครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น จาก FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2563
  • รางวัลแบรนด์ดีเด่นแห่งเอเชียในกลุ่มธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับ  และ รางวัลดีเด่นในการขยายธุรกิจสู่นานาชาติ ในงานนิทรรศการธุรกิจผู้ล่วงลับแห่งอาเซียน ปี 2555 (รางวัล AFE)
  • รางวัลบริษัทผู้รับผิดชอบต่อสังคม และ รางวัลกลยุทธ์ทางการตลาด ในงานนิทรรศการธุรกิจผู้ล่วงลับแห่งอาเซียน ปี 2556 (รางวัล AFE)

 

แผนที่เสมือนจริง