สมัครตัวแทนขาย

ข้อมูลส่วนตัว

 

นโยบายตัวแทน (เบื้องต้น)

 

  1. ต้องมีความความซื่อสัตย์สุจริต
  2. ต้องมีความเป็นมืออาชีพ
  3. ลูกค้าต้องมาก่อน บริการประทับใจ
  4. เคารพกฏระเบียบ
  5. ตัวแทนจะต้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในกิจกรรมใดๆของบริษัทคู่แข่ง
  6. ห้ามตัดราคา ห้ามแทรกแซงการทำงานของตัวแทนอื่น
  7. ห้ามดำเนินการที่ขัดต่อนโยบายของบริษัท

       ดาวน์โหลด : เอกสารแนวทางปฏิบัติด้านโซเชียลมีเดีย-เว็ปไซต์ของตัวแทนขาย

 

 

 

สิทธิประโยชน์ (เบื้องต้น)

 

  1. ค่าคอมมิชชั่น ตั้งแต่ 8%-20% จากแต้มขายตามที่บริษัทกำหนด 
  2. มีจัดอบรม เรื่องข้อมูลสินค้า การขาย การตลาด ทุกเดือน 

ร่วมประสบความสำเร็จไปกับธุรกิจสุสาน

อันดับหนึ่งของประเทศไทย

หนทางแห่งความสำเร็จของอาชีพเซลล์มี 2 อย่าง คือทักษะการขาย และคุณภาพของสินค้า เพราะถึงแม้ว่าคุณจะขายเก่งแค่ไหน ถ้าสินค้าไม่ได้เป็นที่หนึ่งในตลาด ก็เหนื่อยเปล่า กลับกัน ถ้าสินค้านั้นดีที่สุดในตลาด ไม่มีคู่แข่ง คุณก็ไม่ต้องเหนื่อยมาก
เนอร์วาน่าคือธุรกิจสำหรับผู้วายชนม์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ดำเนินงานมากว่า 30 ปี มีสุสานกว่า 20 แห่งใน 5 ประเทศ เรากล้าพูดได้เต็มปากว่า เนอร์วาน่าคือผู้ให้บริการธุรกิจสุสานอันดับหนึ่งของประเทศไทย แทบจะไม่มีคู่แข่ง ไม่ต้องกลัวว่าเป็นสุสานแล้วจะขายยาก เพราะนอกจากสุสานฮวงซุ้ยแล้ว เนอร์วาน่ายังมีอาคารเก็บอัฐิ และแซกีเต่ามังกร (เจ่าอุ่ง) ปรับดวงชะตา ดังนั้นกลุ่มลูกค้าจึงหลากหลาย ขายได้สม่ำเสมอ ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เป็นสุสานรูปแบบใหม่สไตล์รีสอร์ท เหมาะกับลูกค้าชั้นยอด คุณภาพและบริการนั้นเหนือกว่าเจ้าอื่น ซินแสของเนอร์วาน่าเป็นซินแสแนวหน้าของประเทศไทย คุณจึงไม่ต้องทำงานเหนื่อย ไม่ต้องกวนใจลูกค้า เพราะแบรนด์เนอร์วาน่าและผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 อย่างดึงดูดลูกค้าอยู่แล้ว

Nirvana

 

ไม่เสียค่าสมัคร ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องรักษายอด
ได้ค่าคอมมิชชั่นหลักล้านโดยไม่ต้องลงทุน

ส่วนแบ่งรายได้ที่เนอร์วาน่าให้กับตัวแทนจำหน่ายนั้นเพิ่มขึ้นตามตำแหน่งของตัวแทนขาย ตั้งแต่ 8%-20% ค่าคอมมิชชั่นที่ท่านจะได้ในแต่ละเดือนไม่มีจำกัด บางท่านมาทำเดือนแรกและได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นเงิน 6 หลักโดยไม่ต้องลงทุน เพราะไม่มีค่าสมัคร

นอกจากรายได้ดีแล้ว เนอร์วาน่ายังมีการอบรมกับพนักงานทุกเดือน ทั้งเรื่องเทคนิคการขาย การใช้เครื่องมือทางการตลาดต่างๆ กลยุทธ์การตลาดและการเข้าถึงลูกค้า จนไปถึงการทำเอกสาร และคุณสามารถเลื่อนตำแหน่งเพื่อได้ค่าคอมมิชชั่นที่สูงขึ้น นอกจากทักษะด้านการขายแล้ว เนอร์วาน่ายังมีการอบรมความรู้เรื่องฮวงจุ้ย การดูดวง ประเพณีและศาสตร์ต่างๆของคนไทยเชื้อสายจีน

หากท่านมีความตั้งใจที่จะเรียนรู้ในงานขาย ใส่ใจลูกค้า และยิ่งถ้าสนใจในศาสตร์เรื่องฮวงจุ้ยอยู่แล้ว ท่านคือผู้ที่เหมาะสมจะร่วมงานกับเรา โครงการของเรามีมากกว่า 253 ไร่ เราต้องการผู้ร่วมงานจำนวนมาก

ตัวแทนขายเข้าสู่ระบบ
แผนที่เสมือนจริง