แซกีจักรพรรดิ


ฮวงจุ้ย เปลี่ยนดวง แก้กรรม

ต่ออายุ เสริมดวงด้วยการทำแซกีเต่ามังกร

ฮวงจุ้ย หรือเฟิงสุ่ย แปลว่าสภาวะแวดล้อม โดยอาศัยพลังงานไหลเวียนของผืนโลก รวมถึงทิศทางของดวงดาวอีกด้วย คนจีนเชื่อว่าพลังงานธรรมชาติช่วยส่งเสริมวาสนาบารมีของมนุษย์ได้เพราะคนจีนเชื่อว่า มนุษย์เกิดจากดิน และถูกกำหนดชะตาชีวิตโดยฟ้า ดังนั้น เมื่อมีปัญหาที่แก้ไม่ตก ก็ต้องอาศัยพลังงานฟ้าดินช่วย ถ้าฮวงจุ้ยร้านค้าดี ค้าขายก็รุ่งเรือง ส่วนฮวงจุ้ยของชะตาชีวิตมนุษย์ คนจีนเชื่อว่าเสริมได้ด้วยการทำแซกี ตามศาสตร์จีนโบราณ แซกีก็เปรียบเสมือนการปูรากฐานชีวิต เพราะไม่มีใครเกิดมาพร้อมดวงชะตาที่สมบูรณ์แบบแต่เราสามารถขอพลังงานจากฟ้าดินได้ การทำแซกีคือการดึงดูดพลังงานดิน น้ำ ลม ฟ้า มาช่วยเสริมโชคลาภ ขจัดทุกข์ภัย รากฐานชีวิตแข็งแรง                                                                             

 

 

แซกีที่เนอร์วาน่า ดีอย่างไร ?

การทำแซกี (Sheng Ji) คือ การนำเอาสิ่งของที่เป็นตัวแทนของเจ้าชะตา เช่น เส้นผม เล็บ เลือด น้ำลาย ของใช้ส่วนตัว ป้ายดวงชะตา ไปฝังในที่ที่ฮวงจุ้ยดี หรือพลังงานฟ้าดินดีนั่นเอง พลังงานนี้จะส่งกลับมาส่งเสริมเจ้าชะตาให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆ ด้าน

ซึ่งตำแหน่งของเนอร์วาน่าเป็นจุดที่มีฮวงจุ้ยอันเป็นเลิศ เพราะภูเขาธรรมชาติโอบล้อมถึง 5 ขุนเขา ดินในบริเวณนี้เป็นดิน 5 สีตามตำราจีน มีลำธารธรรมชาติ สายลมพัดผ่าน ทำให้พลังงานดิน น้ำ ลม ไหลเวียนตลอดเวลา การรับทำแซกี นอกจะต้องเป็นที่ที่ฮวงจุ้ยดีแล้วซินแสต้องมีความรู้ด้วย เพราะต้องนำวันเดือนปีเวลาเกิด และเรื่องที่เจ้าของแซกีต้องการเสริมให้ดี หรือปัดเป่าภัยมาคำนวณหาที่ตั้งแซกีที่เหมาะสม

ในอดีต จะมีเฉพาะเจ้าขุนมูลนายเท่านั้นที่มีสิทธิทำแซกี เพราะสถานที่ที่ทำแซกีได้นั้นมีจำกัด ต้องเป็นแผ่นดินที่มีดิน 5 สี มีภูเขาโอบล้อม มีน้ำไหลเวียน ลูกหลานตระกูลใหญ่มักจะทำแซกีเพื่อหวังตำแหน่งทางราชการ ใหญ่โตเป็นแม่ทัพหรืออำมาตย์ หรือแม้กระทั่งพระมหากษัตริย์ของจีนเอง ก็นิยมทำแซกีเพื่อเสริมสร้างอำนาจบารมี สร้างความมั่นคงแก่ราชวงศ์ แซกีที่ฝากดวงชะตาไว้นั้น จะต้องหมั่นดูแลไม่ให้รกร้าง ซึ่งเนอร์วาน่ารับทำแซกี พร้อมบริการดูแลความสะอาดตลอดชีพ

สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่ซินแสของเราเลือกใช้มาเสริมพลังของเจ้าชะตา คือ "เต่ามังกร" หรือที่ชาวจีนเรียกว่า "หลงกุย หรือ ปี่ซี่" ซึ่งเป็นสัตว์เทพในตำนานของจีน เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง อายุยืน สุขภาพดี ตั้งใจมุมานะ นำไปสู่ความก้าวหน้า ความสำเร็จอย่างมั่นคง ยืนยาว และรวมถึงความเพิ่มพูนด้านทรัพย์สินเงินทอง รวมทั้งป้องกันคุ้มภัยจากสิ่งชั่วร้าย เต่ามังกรนี้ถือเป็นสุดยอดสัตว์เทพ หน้าพระราชวังในจีนก็มีรูปปั้นเต่ามังกร การที่ดวงชะตาของท่านได้รับการดูแลด้วยเต่ามังกรถือเป็นสุดยอดความเฮง

 

ประโยชน์ 7 ประการของการทำแซกี

  • อายุยืนยาว – เสริมสร้างสุขภาพจิต อารมณ์เบิกบาน ทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี
  • สุขภาพจิตที่แข็งแรง – เสริมสร้างจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง เพิ่มพลังเชิงบวก
  • ปรับเปลี่ยนโชคชะตา – เสริมและซ่อมแซมข้อบกพร่องอันเกิดจากปาจื้อ ทำให้ดวงชะตามีความโชคดี ราบรื่น
  • ตำแหน่ง ลาภยศ – มีผู้เกื้อหนุนค้ำจุนและหน้าที่การงานก้าวหน้า
  • สืบทอดตระกูล – บุตรหลานมีความเจริญรุ่งเรือง สืบทอดตระกูลจากรุ่นสู่รุ่น
  • เพิ่มเสน่ห์และสง่าราศี – ทำให้เป็นที่รักใคร่ของผู้คน และได้คู่ครองที่ดี
  • สั่งสมพลังบวก – เป็นคนดีมีคุณธรรม ย่อมมีโชค มีลาภ และเจริญรุ่งเรือง

 

 

นัดชมสถานที่

อัลบั้มรูป

สอบถามข้อมูลพิธีแซกีข้อมูลส่วนตัว
แผนที่เสมือนจริง